Chi tiết dịch vụ

Triệt Lông Vĩnh Viễn

Mã dịch vụ :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Lông là nguyên nhân gây ra cảm giác khó chịu, giảm độ tự tin và làm phái đẹp kém duyên đi khi diện các bộ cánh trẻ trung. Lông làm tắc nghẽn các tuyến nhờn gây ra tình trạng mụn trứng cá xuất hiện và kéo dài dai dẳng. Vì vậy triệt lông vĩnh viễn là mối quan tâm hàng đầu.

Lông là nguyên nhân gây ra cảm giác khó chịu, giảm độ tự tin và làm phái đẹp kém duyên đi khi diện các bộ cánh trẻ trung. Lông làm tắc nghẽn các tuyến nhờn gây ra tình trạng mụn trứng cá xuất hiện và kéo dài dai dẳng. Vì vậy triệt lông vĩnh viễn là mối quan tâm hàng đầu.

Wax lông, xóa sạch lông hiệu quả

Wax hay waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Waxing hiện là phương pháp tẩy lông phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam waxing được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ wax lông, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối của phương pháp này. Wax lông hoàn toàn không gây ra đau rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho bạn trong suốt quá trình wax, giúp ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của những sợi lông trong thời gian dài với mức chi phí vô cùng hợp lý.

- Xóa sạch tận gốc từng sợi lông

- Làn da láng mịn. hồng hào

- Thời gian duy trì kết quả lâu dài

- Chi Phí thấp

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Wax lông mặc dù đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng các chuyên gia khuyên bạn không nên wax lông chân thường xuyên. Ngày nay công nghệ Laser ứng dụng trong điều trị về lông và các vấn đề liên quan đến lỗ chân lông ngày càng tiến bộ. Thay vì wax lông như giải pháp ở trên, một lựa chọn tối ưu nhất là bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn Công nghệ triệt lông Diode Laser được ứng dụng tại Quyền Trang Spa phát huy hiệu quả cao trong việc loại bỏ lông, đem lại làn da mịn màng hơn, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hơn hết.

Công nghệ này được áp dụng tại nhiều nước và đã trải qua quy trình kiểm định về độ an toàn của các tổ chức uy tín trên thế giới; hiệu quả điều trị cao, tẩy nhiều vùng lông trên cơ thể: mặt, ria mép, tay, chân, nách, bikini. Đây là giải pháp giúp xóa bỏ tận gốc các sợi lông, điều trị hết tình trạng viêm nang lông và hiệu quả duy trì sau triệt lông được đảm bảo.

- Xóa sạch lông ở chân triệt để

- Lông chân không mọc lại

- Làn da mịn màng sáng hồng

- Trị viêm nang lông hiệu quả

Thông tin liên hệ:

SPA QUYỀN TRANG - ĐỊA CHỈ TRIỆT LÔNG UY TÍN

Đc: số 19 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP HCM
Hotline/zalo: 0937 901 833

Dịch vụ khác
Diode laser là công nghệ Laser thế hệ mới từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm...