Chi tiết dịch vụ

Xóa Nốt Ruồi, Mụn Thịt, Tàn Nhang

Mã dịch vụ :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bạn thuộc phái đẹp hay phái mạnh...

Bạn thuộc phái đẹp hay phái mạnh? Bạn là người trẻ tuổi hay trung niên? Quyền Trang Spa hiểu rằng, dù bạn là ai và thuộc độ tuổi nào thì việc xuất hiện những đốm nâu, đen trên làn da đã trở thành nỗi ám ảnh cho hầu hết mọi người. Đặc biệt, với chị em phụ nữ việc ngự trị một làn da đẹp đã trở thành một nhu cầu cần thiết.

 

Chúng ta đều biết rằng nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang xuất hiện do sự gia tăng sản xuất sắc tố melanin của các tế bào sắc tố da sau khi vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng. Đây là một bất thường không gây hại cho cơ thể ngoại trừ làm mất đi sự tự tin trên phương diện thẩm mỹ. Vậy hãy để Quyền Trang Spa giải quyết vấn đề này cho bạn nhé!

Xóa nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang bằng CO2 LASER

CO2 Laser là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc giúp xóa nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đã được cấp giấy chứng nhận CE, ISO9001, ISO 13485, GMP về tiêu chuẩn chất lượng và tính an toàn.

Hiệu quả triệt để chỉ 1 lần duy nhất, không tái phát: CO2 Laser sử dụng bước sóng 10,600nm thực hiện điều trị không xâm lấn, phá vỡ các sắc tố melanin mà không ảnh hưởng đến các mô da xung quanh. Giúp xóa bỏ nốt ruồi và mụn thịt triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đồng thời ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Không đau, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo: Xóa nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang bằng CO2 Laser là phương pháp ưu việt không cần phẫu thuật. Do đó, đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp xóa nốt ruồi và mụn thịt hiệu quả, không đau rát. Đặc biệt, không gây nhiễm trùng da và cam kết không để lại sẹo như các phương pháp cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.

Hiệu quả và lưu ý:

Xóa bỏ nốt ruồi, mụn thịt, tàng nhang hiệu quả.

Sau khi điều trị bằng công nghệ Laser co2 nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang sẽ được tẩy, tuy nhiên nó sẽ bong vảy từ sau 3-5 ngày, sau đó bạn cần bôi thuốc sẹo chuyên dụng để tránh để lại sẹo.

Sau khi tẩy nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước, tránh bụi bẩn bay vào vùng da vừa mới điều trị.

Thông tin liên hệ:

SPA QUYỀN TRANG - Nơi làm đẹp uy tín quận Bình Tân
Đc: số 19 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP HCM
Hotline: 0937 901 833

 

Dịch vụ khác