Giới thiệu

Quyền Trang Spa thành lập vào cuối năm 2015, Quyền Trang là tên của hai chị em Trang & Quyền. Tuy mới thành lập nhưng Quyền Trang Spa có sự đầu tư lớn về công nghệ hiện đại trong trị liệu và spa thư giãn. Spa tập hợp những Chuyên viên giàu kinh nghiệm thân thiện và nhiệt tình, luôn hết mình trong công việc. Đến đây, Quý khách không chỉ được đẹp hơn mỗi ngày mà còn được tâm tình với những Chuyên viên thân thiện và giàu lòng đồng cảm của chúng tôi.

Từ khi thành lập đến nay, hơn 90% khách hàng đến với Quyền Trang Spa qua truyền miệng. Đó là niềm tự hào của tập thể Chúng tôi như một minh chứng về sự tin cậy và hài lòng của Quý khách về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi. Đến với spa Quyền Trang bạn sẽ được Chi Trang và chị Quyền chủ spa cũng là chuyên viên chăm sóc  da chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề bạn sẽ được khám da và được tư vấn những phương pháp điều trị da và kết hợp với cách chăm sóc da tại nhà để mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da của bạn.

Đặc biệt Spa Quyền Trang luôn luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên và công nhân, những khách hàng có vấn đề về da mà không có đủ điều kiện tài chính để điều trị. Đến với Spa Quyền Trang và hãy để chúng tôi lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn. Đem đến cho Quý khách làn da đẹp, khỏe mạnh là phần thưởng và động lực lớn nhất của Spa.

Quyền Trang Spa không ngừng nỗ lực phấn đấu để bước lên một bậc tiến mới với các dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao, đạt chuẩn quốc tế và đảm bảo chất lượng hoàn hảo:
Là địa điểm làm đẹp da mặt tin cậy, liên tục cập nhật các công nghệ tiên tiến: công nghệ lăn kim, Ánh sáng sinh học, Cấy da siêu vi điểm,..Và các dịch vụ điều trị chuyên sâu khác như: điều trị các vấn đề về mụn, sẹo lõm, thâm – nám – tàn nhang, xóa nếp nhăn – trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị thâm – bọng mắt,…
Là nơi đi đầu trong chăm sóc body: Tắm trắng bằng thảo dược, săn chắc da toàn thân với Art RF, triệt lông vĩnh viễn với tiêu chuẩn vàng Diode laser
– Spa: Giải độc, trắng sáng da hoàn hảo, thư giãn toàn thân;
– Phun thêu thẩm mỹ: Môi, mí mắt, chân mày, xóa xăm;
– Đào tạo chuyên viên thẩm mỹ.

SPA Quyền Trang với việc từng đoạt các danh hiệu, giải thưởng lớn trong ngành SPA nước nhà mà trong đó có giải thưởng và bằng khen cao quý :

​- Bằng cấp tốt nghiệp đại học INCLUSIVE HEALTH - LIVE YOUNGER.

- Bằng cấp tốt nghiệp chứng chỉ Săn Sóc Da Chuyên Nghiệp - Loại Giỏi

- Giấy Chứng Nhận : KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHÊ TẾ BÀO GỐC

Chứng chỉ : Ứng dụng sản phẩm công nghệ Sinh Học

Với những thành công và những thành tựu đạt được thì sự xuất hiện của SPA QUYỀN TRANG ở những địa điểm SPA các quận Bình Tân luôn là sự mong đợi của các tín đồ làm đẹp cả nước...

Quyền Trang Spa luôn làm việc theo phương châm giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí, nhưng đẹp thì hết ý. “Đến với Quyền Trang Spa đẹp càng đẹp hơn!”.

 

SPA QUYỀN TRANG

Địa chỉ cơ sở chính:

số 142 đường số 6, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0937 901 833

Email: Spaquyentrang@gmail.com
Website: www.spaquyentrang.com