Kiến thức làm đẹp

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới!

Bụng dưới luôn là phần lì lợm và khó giảm nhất.

 

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 1

Bụng dưới phẳng lì là điều cô nàng nà cũng mơ ước!

Trong các phần cơ thể, bụng dưới là một trong những phần siêu khó tập. Dù vòng eo của bạn có thể nhỏ và săn chắc nhưng bụng dưới vẫn có mỡ là chuyện bình thường, đặc biệt là vùng eo xung quanh thắt lưng quần với tên gọi "khoa học" là muffin top (xuất phát từ việc phần mỡ thừa tràn ra hai bên như chiếc bánh muffin nở).

Tất nhiên, yếu tố đầu tiên là cần phải kiên trì tập luyện. Không có cô nàng nào sở hữu cơ bụng 6 múi nhờ việc ngồi văn phòng cả ngày và tối về cày phim, ăn bỏng ngô. Cũng chẳng có cô nàng nào mỗi ngày tập gym 10 phút và ăn uống bình thường với bánh ngọt và nước giải khát mà lại có cơ bụng đẹp. Kiên trì tập luyện, cộng với chế độ ăn hợp lý, và để tập trung vào giảm mỡ thừa hai bên eo, một vài lưu ý sau có thể giúp bạn:

1. Thử thách 30 ngày tập luyện

Không cần phải có HLV riêng, bạn cũng có chương trình tập riêng tại nhà để có body như mong ước. Chỉ cần tìm kiếm online những từ khóa như "30 days muffin top challenge", hay "30 days abs challenge"... bạn sẽ có đủ danh sách những bài tập không hề nhẹ nhàng và lịch trình cho cả tháng. Chọn một chương trình phù hợp với thời gian và thể lực của mình, sau đó kiên trì theo đuổi chúng. Cơ thể bạn 1 tháng sau sẽ cảm ơn bạn của ngày hôm nay.

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 2

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 3

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 4

Một số động tác có tác dụng giảm mỡ bụng dưới cực tốt như Bicycle Crunch, Side Plank v..v...

2. Chế độ ăn kiêng hợp lý

Chế độ ăn uống quyết định 70% kết quả giảm cân của bạn, thế nên hãy cố gắng "bóp mồm bóp miệng" tới khi nào việc ăn uống theo thực đơn ăn kiêng trở thành thói quen của bạn. Và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 5

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 6

Dù bạn theo chế độ ăn kiêng nào, đồ ngọt như bánh, kẹo, các chất tinh bột chưa bao giờ được khuyến khích!

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 7

3. Hạn chế ăn các đồ nhiều protein trước khi đi ngủ

Kể cả chế độ ăn kiêng của bạn khuyến khích ăn nhiều bữa nhỏ, ăn nhiều protein trước khi đi ngủ cũng không hề tốt chút nào. Thời điểm để ăn là trước 8h tối. Và sau đó, một vài loại sữa chua không đường hoặc trà nhẹ nhàng nên là lựa chọn đầu tiên.

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 8

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 9

Thời điểm ăn tối tốt nhất là trước 8h, để cơ thể bạn có thể tiêu hóa đồ ăn trước khi bước vào trạng thái nghỉ ngơi!

4. Tăng cường hoa quả

Hoa quả thì chảng bao giờ thừa. Có điều chỉ nên loại trừ những loại hoa quả quá ngọt và ăn quá nhiều trong một lúc. Nếu chịu khó theo dõi các cô nàng chăm gym hay yoga, bạn sẽ thấy bữa ăn thường xuyên của họ là một bát hoa quả, thêm một chút protein từ bánh mì nướng hoặc các loại đậu, và chẳng có cô nàng nào béo cả!

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 10

Biết 4 điều này bạn sẽ chẳng còn mỡ bụng dưới! - 11

Hoa quả chẳng bao giờ làm các cô nàng có ý định giảm cân thất vọng!

Nguồn 24h